CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LONG TMT

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long TMT, với phương châm “ Trung Thành – Đạo Đức – Kỷ Luật – Trách Nhiệm “. Đến với Chúng tôi Quý Khách Hàng sẻ được phục vụ tận tâm, bằng sự chuyên nghiệp uy tín, chất lượng và an toàn hiệu quả. Đem đến cho Quý Khách Hàng cảm giác an tâm hơn về lãnh vực Bảo vệ chuyên nghiệp này.

LÝ DO ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG LỤA CHỌN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG TMT.

Công Ty Hoàng Long TMT là Công ty con của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long. Được thành lập từ năm 2009, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bảo vệ, đã được sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng trong và ngoài tỉnh, Có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với các ban ngành an ninh, các cấp chính quyền sở tại.

Công Ty Hoàng Long TMT đã và đang phục vụ rất nhiều Khách Hàng trong và ngoài tỉnh. Từ Khách sạn 5 sao như : InterContinental, Movenpick, Fullman, Crowne plaza …..cho đến các Dự án lớn như: Tập Đoàn Bimgroup, Central, Tập Đoàn Hòa Bình……..hay các hệ thống Ngân hàng, Nhà Hàng, và các mục tiêu khác…..

CAM KẾT VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG TMT.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long TMT, xin cam kết sẻ có trách nhiệm cao trong việc Bảo vệ tài sản của Quý Khách Hàng. Xử lý nhanh chóng mọi sự cố, đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn, thuận lợi và phát triển một cách tốt đẹp.

Dịch vụ Bảo vệ của Công ty Hoàng Long TMT chúng tôi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp. với sự góp mặt của một số Cán bộ nòng cốt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. và số lượng Nhân viên chất lượng đã được đào tạo bài bản, có chứng chỉ bảo vệ do Công an tỉnh cấp.

Lực lượng Bảo vệ của Công ty Hoàng Long TMT được trang bị đầy đủ các công cụ hổ trợ như: súng bắn đạn cao su, dùi cui điện, ba khúc vũ, áo giáp chống dao, và các công cụ hổ trợ khác ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *